Đất nước Việt Nam tươi đẹp với nhiều cảnh vật, lễ hội, món ăn, phong tục tập quán nhiều vùng miền… Khi bạn du lịch đến một đất nước một địa danh hay một vùng quê nhỏ bé, thanh bình, xinh đẹp thì bạn quan tâm điều gì? Đó có phải là vị trí địa lý, tính cách người dân địa phương, cảnh đẹp lễ hội, ẩm thực vùng miền và đặc sản thương hiệu gắn chặt với tên đất tên địa danh đó. Như khi bạn có dịp ghé thăm thủ đô Hà Nội chắc chắn bạn phải thưởng thức món phở Hà Nội trứ danh, món ăn không chỉ là biểu tượng cho ẩm thực Hà Nội mà đã là một trong những món ăn biểu tượng, đại diện cho Việt Nam trong lĩnh vực ẩm thực quốc tế.. Hay như bạn ghé thăm các tỉnh miền tây sông nước thì chắc bạn thường xuyên nghe đến các món như nem Lai Vung Đồng Tháp, bánh tét Trà Cuôn Trà Vinh, hủ tiếu pa tê Bến Tre… những món ăn tuy nhỏ nhưng góp phần lớn vào việc níu bước chân du khách mọi miền mỗi lần ghé thăm một địa danh nào đó.

Và bánh tráng Tây Ninh cũng có sức hấp dẫn như vậy! bánh tráng là một món ăn quá quen thuộc của người dân Việt ta, dùng để ăn lót bụng trước bữa ăn chính hay như dùng để làm một món ăn vặt của các bạn trẻ khi tụ tập nói chuyện, dễ bảo quản dễ sử dụng ăn ngay khi cần. Bánh tráng Tây Ninh chỉ là một cụm từ chung chung nếu như bạn mới nghe nói đến đặc sản trứ danh của tỉnh Tây Ninh. Bánh tráng Tây Ninh có rất nhiều loại với đủ hương vị màu sắc và cách chế biến khác nhau. Những chiếc bánh tráng qua đôi bàn tay của các thợ làm bánh kinh nghiệm, đã được nêm nếm các gia vị truyền thống và thêm vào các thành phần phụ như me, muối chanh, đậu phộng, hành phi… để đạt đến hương vị thật ngon vừa truyền thống vừa hiện đại, mà đã một lần nếm bạn sẽ nhớ mãi và muốn thử nhiều lần nữa.

Cơ sở Bánh tráng Tây Ninh Thu Ngân là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối khi có nhu cầu thưởng thức các sản phẩm bánh tráng Tây Ninh. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tin cậy. Hãy liên hệ với cơ sở bánh tráng Thu Ngân để được mau chóng thưởng thức vị ngon của bánh tráng Tây Ninh chính hiệu. Bánh tráng Tây Ninh Thu Ngân là món quà quê tuy nhỏ nhưng mang ít nghĩa lớn đối với người thân bạn bè. Xin trân trọng phục vụ quý thực khách.

 

Kênh Phân Phối

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752